Tải lên và chia sẻ liên kết

Tính năng Tải lên gửi ảnh chụp đang chọn tới tài khoản đám mây của chính bạn và cung cấp một liên kết để bạn dán. ZunShot không bao giờ lưu trữ tệp của bạn trên máy chủ của mình.

Thẻ Lưu trong phần cài đặt ZunShot, nơi dòng Tải lên đám mây dùng để chọn một dịch vụ và kết nối với dịch vụ đó

Cách thực hiện

  1. Kết nối tài khoản. Cài đặt > Lưu > Tải lên đám mây: chọn Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive trong danh sách rồi nhấp vào Kết nối. Đăng nhập trong cửa sổ trình duyệt vừa mở ra.
  2. Tải lên. Nhấp vào Tải lên trên thanh ribbon rồi chọn dịch vụ.
  3. Chia sẻ. Khi tải lên xong, liên kết chia sẻ sẽ xuất hiện trong cửa sổ. Nhấp vào Sao chép địa chỉ rồi dán vào cuộc trò chuyện hoặc email.

Cửa sổ Đã tải lên xong: liên kết chia sẻ đã sẵn sàng trong một ô chỉ đọc (được che đi trong hình này), bên dưới là các nút Sao chép địa chỉ và Xóa trên web

Mẹo

  • Các tệp tải lên được đưa vào một thư mục ZunShot trong tài khoản của bạn. Hãy quản lý quyền chia sẻ tại đó.
  • Ngắt kết nối trên cùng trang cài đặt đó sẽ xóa mã thông báo đã lưu khỏi máy tính này.
  • Trước tiên, hãy kiểm tra xem ảnh chụp có chứa thông tin riêng tư hay không. Xem Làm mờ và ẩn thông tin nhạy cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tải lên thất bại.

Kiểm tra kết nối Internet, sau đó Ngắt kết nối rồi Kết nối lại dịch vụ.

Tệp nào được tải lên?

Thẻ hiện tại, ở trạng thái đã lưu. Hãy lưu trước nếu bạn đã chỉnh sửa thẻ đó.

Bạn vẫn cần trợ giúp?

Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn chụp gì, điều gì đã xảy ra và bạn đang dùng phiên bản Windows nào.

← Quay lại trang sản phẩm ZunShot
Gửi email cho bộ phận hỗ trợ ZunShot zunshot@bandicam.com